Soi kèo Aberdeen vs RoPS 1h45 ngày 12/7 (Europa League 2019/20) Báo nói Bongda24h

Nhận định bóng đá hôm nay Aberdeen vs RoPS lúc 1h45 ngày 12/7 (Vòng sơ loại cúp C2/Europa League 2019/20): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Aberdeen vs RoPS 1h45 ngày 127 (Europa League 201920) hình ảnh
Aberdeen vs RoPS
Nhận định bóng đá Aberdeen vs RoPS: 3-0Đây là cuộc đối đầu giữa hai nền bóng đá Scotland vs Phần Lan. RoPS có đôi chút lợi thế về cảm giác bóng bởi hiện tại trái với nhiều giải đang trong thời kỳ nghỉ hè thì giải VĐQG Phần Lan đã bước vào mùa bóng mới trong khi Aberdeen mới hội quân trở lại sau kỳ nghỉ dài ngày. Nhưng quan trọng trận này Aberdeen có ưu thế sân nhà và vượt trội về thực lực.

Trước trận đấu này, Aberdeen đã chơi 3 trận giao hữu. Kết quả không quan trọng bằng việc nhiều cầu thủ đã giảm bớt sức ỳ sau kỳ nghỉ. Giới chuyên môn rất tin tưởng đội bóng Scotland khi đưa ra TL chấp tới 2 hòa.

RoPS đến từ giải Phần Lan có trình độ thấp hơn giải Scotland. Bản thân RoPS vào thời điểm này cũng chơi không tốt: 3 trận liên tiếp không thắng, và trên phương diện TLCA thì RoPS thua cả 3 trận này.

Hơn thế nữa, RoPS cũng kém kinh nghiệm ở đấu trường châu lục. Bởi thế, có đủ lý do để tin vào Aberdeen ở trận này.

Nguồn: bong88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *