Soi kèo Bristol City vs QPR 2h45 ngày 13/2 (Hạng nhất Anh 2018/19)

Nhận định bóng đá hôm nay Bristol City vs QPR lúc 2h45 ngày 13/2 (Vòng 32 giải hạng nhất Anh Championship 2018/19): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Nhận định bóng đá hôm nay Bristol City vs QPR: 1-0

Giải hạng nhất Anh mùa này đang bước vào giai đoạn tăng tốc và các CLB cần phải nỗ lực tối đa vì mục tiêu mình theo đuổi. Với Bristol City, sự thăng hoa thời gian qua đã giúp họ chen chân vào Top 6. Trong khi đó, QPR với điểm số (39) và vị trí thứ 15 hiện tại thì chỉ mong trụ hạng mà thôi.

Bristol City vs QPR 2h45 ngày 132 (Hạng nhất Anh 201819) hình ảnh
Bristol City vs QPR

Trong vòng gần 2 tháng vừa qua, Bristol City là CLB chơi tốt nhất ở Championship khi toàn thắng 8 trận (6 ở giải hạng nhất và 2 ở Cúp FA).

Phong độ ấn tượng đó của Bristol dựa rất nhiều vào khả năng phòng ngự. Trong 8 chiến thắng đó, Bristol City chỉ 2 lần thủng lưới đều trước một mình CLB Bolton (1 tại Cúp FA). Đối diện với một chủ nhà đang thăng hoa rực rỡ như vậy, một QPR bất ổn khó làm nên chuyện. QPR chỉ thắng TLCA được 1/6 trận mới nhất và thua chuyên môn 4 trận.

Hơn nữa, làm khách của Bristol City chưa bao giờ dễ dàng với QPR khi họ không thể thắng 8 lần gần nhất đổ bộ xuống sân của Bristol. 5/6 cuộc đụng độ vừa qua giữa đôi bên trên sân của Bristol đều có không quá 2 bàn. Vì thế, nên tin vào một chủ nhà và trận cầu ít bàn thắng!

Nguồn: bong88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *