Soi kèo Millwall vs Sheffield Wed 2h45 ngày 13/2 (Hạng nhất Anh 2018/19)

Nhận định bóng đá hôm nay Millwall vs Sheffield Wed 2h45 ngày 13/2 (Vòng 32 giải hạng nhất Anh Championship 2018/19): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Nhận định bóng đá hôm nay Millwall vs Sheffield Wed: 0-1

Đây là trận cầu quan trọng với Millwall bởi họ cần điểm để tránh xa khu vực cầm đèn đỏ, đặc biệt sau chuỗi ngày bết bát. 4 vòng mới nhất Millwall chỉ hòa và thua nên giờ chỉ còn hơn nhóm xuống hạng có 4 điểm.

Millwall vs Sheffield Wed 2h45 ngày 132 (Hạng nhất Anh 201819) hình ảnh
Millwall vs Sheffield Wed

Đối thủ vòng này, Sheffield Wed lại đang có được tâm trạng thoải mái sau chuỗi kết quả tích cực thời gian qua. 7 điểm ở 3 vòng mới nhất giúp Sheffield Wed gia tăng cách biệt lên đến 13 điểm so với nhóm cầm đèn đỏ, một khoảng cách quá an toàn. Chính sự thực dụng trong cách chơi đã mang đến cho Sheffield Wed vị thế hiện tại.

3 vòng gần nhất Sheffield Wed không nhận 1 bàn thua, và 2 chiến thắng đều với tỷ số tối thiểu. Mang theo phong cách thực dụng đó, Sheffield Wed hoàn toàn có thể giành điểm tối đa khi mà chủ nhà Millwall đang gặp vấn đề ở khâu tấn công (tịt ngòi 2 trận gần nhất). Mức chấp 1/4 của Millwall cũng là bước thụt lùi bởi lần gần nhất tiếp Sheffield Wed trên sân nhà, Millwall còn chấp tới 3/4.

3 lần tiếp Sheffield Wed tại tổ ấm mà Millwall chấp 1/4 như trận này họ hòa 1 và thua 2. Vì lẽ đó, nên chọn các vị khách.

Nguồn: bong88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *