Soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Cameroon 20h00 ngày 15/6 (FIFA World Cup nữ 2019)

Nữ Hà Lan vs Nữ Cameroon lúc 20h00 ngày 15/6 (FIFA World Cup nữ 2019): Nhận định bóng đá hôm nay, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Nhận định Nữ Hà Lan vs Nữ Cameroon: 4-0

Ngoài Nữ Hà Lan vs Nữ Cameroon, thì bảng E VCK World Cup nữ năm nay còn có sự góp mặt của Nữ Canada và Nữ New Zealand. Dựa theo thứ tự hiện tại trên BXH FIFA, thì Nữ Canada (5) và Nữ Hà Lan (7) là 2 ứng viên sáng giá nhất cho 2 tấm vé trực tiếp vào vòng 1/8. Trong khi đó, Nữ New Zealand (19) và Nữ Cameroon (46) sẽ cạnh tranh vị trí thứ 3 đồng nghĩa có cơ hội kiếm vé vớt.

Nữ Hà Lan vs Nữ Cameroon 20h00 ngày 156 (FIFA World Cup nữ 2019) hình ảnh
Nữ Hà Lan vs Nữ Cameroon

Lượt trận mở màn, Nữ Hà Lan đánh bại Nữ New Zealand 1-0, còn Nữ Canada cũng thắng Nữ Cameroon với tỷ số tương tự. Như vậy nếu đánh bại Nữ Cameroon lượt trận thứ 2 này đồng thời Nữ New Zealand không thắng Nữ Canada, thì đại diện châu Âu sẽ ghi tên mình vào vòng 1/8.

Ở điều kiện cần thì Nữ Cameroon gần như không có cửa kiếm điểm trước nữ Hà Lan. Giới chuyên môn nhận định bóng đá đã để nữ Hà Lan chấp đến 2 hòa như sự khẳng định cơ hội chiến thắng quá lớn của đại diện châu Âu. Thực tế, đặt bên cạnh Nữ Hà Lan, Nữ Cameroon thua kém về mọi mặt, từ lực lượng, đẳng cấp cho đến kinh nghiệm tại World Cup.

Ngoài ra, 4 trận vừa qua nữ Cameroon thắng duy nhất 1 trận trước CLB Nữ Levante khi đá giao hữu, còn lại toàn thua, trong đó có thất bại nặng nề 0-4 trước Nữ Tây Ban Nha, đội bóng cùng khu vực hiện đứng dưới Nữ Hà Lan 5 bậc trên BXH FIFA.

Trong khi đó, Nữ Hà Lan đã 4 trận liền toàn thắng, ghi 13 bàn, đồng thời giữ sạch lưới. Lần gần nhất phải chấp từ 2 bàn trở lên, Nữ Hà Lan đã hủy diệt Nữ Chile 7-0. Do đó, nên chọn đại diện châu Âu.

Nguồn: bong88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *