Nhận định bóng đá Eibar vs Osasuna 17h00 ngày 18/10 (La Liga 2020/21)

Eibar vs Osasuna lúc 17h00 ngày 18/10 (Vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha La Liga 2020/21): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Eibar vs Osasuna
Eibar vs Osasuna
Nhận định bóng đá La Liga đêm nay Eibar vs Osasuna: 0-1Osasuna đã khởi đầu không tệ ở La Liga 2020/21 khi đã có được 6 điểm sau hai chiến thắng trước Cadiz và Celta Vigo nhưng Osasuna mới chơi 4 trận, tức là ít hơn một số đội khác 1 trận.

Vòng 6 này, Osasuna phải rời xa sào huyệt El Sadar để làm khách của Eibar. Dù không có ưu thế sân bãi và thực lực chẳng hơn gì đối thủ song Osasuna vẫn được xếp ngang cơ Eibar, một tín hiệu khả quan dành cho đội khách.

Eibar đã chơi đủ 5 trận nhưng mới kiếm được 4 điểm, tức là ít hơn Osasuna. Ngoại trừ chiến thắng đậm yếu tố may mắn trước Valladolid thì Eibar chỉ kiếm thêm 1/12 điểm tối đa ở 4 trận còn lại.

Trên sân nhà, Eibar chưa biết đến cảm giác thắng trận: chật vật giành điểm trước Celta Vigo rồi lần lượt nếm trái đắng trước Bilbao và Elche. Tính từ mùa trước Eibar chỉ thắng 1/6 lần tiếp khách vừa qua tại La Liga. Do đó nên chọn phe khách.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU:

– Hai đội đã gặp nhau 23 lần, Eibar thắng 5, hòa 10, thua 8.

– Trên sân nhà, Eibar thắng 2, hòa 5, thua 3.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Eibar: Papakouly Diop (treo giò); Cote (chấn thương).

Osasuna: Chimy Avila, Darko Brasanac, Brandon (chấn thương).

Nguồn: bong88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *