Nhận định bóng đá Wycombe vs Watford 2h45 ngày 28/10 (Hạng Nhất Anh 2020/21)

Nhận định bóng đá hôm nay Wycombe vs Watford lúc 2h45 ngày 28/10 (Vòng 8 giải hạng nhất Anh Championship 2020/21): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Wycombe vs Watford
Wycombe vs Watford

Nhận định bóng đá hôm nay Wycombe vs Watford: 0-2Trận đối đầu gần nhất với Wycombe, Watford đã bị cầm hòa 0-0 ngay trên sân nhà. Lần tái đấu sắp tới, Watford còn phải đá sân khách cũng như gặp khó khăn về mặt lực lượng khi ít nhất 4 trụ cột không thể ra sân vì chấn thương.

Dẫu vậy, giới chuyên môn vẫn đặt niềm tin lớn vào cơ hội chiến thắng của Watford khi để họ chấp chủ nhà Wycombe tới 1 hòa, mức khá sâu.

Thật sự vào lúc này, Wycombe khó có thể tránh khỏi một thất bại nữa. Sau 7 trận đầu tiên tại giải hạng nhất Anh mùa này, Wycombe chưa kiếm nổi bất cứ một điểm số nào, ghi vẻn vẹn đúng 2 bàn, trong khi nhận 15 bàn thua.

Thực ra, kết quả này nằm trong dự tính của nhiều chuyên gia bởi Wycombe mùa trước còn chơi ở League One (hạng 3) và đây mới là lần đầu tiên trong lịch sử tồn tại, họ vươn lên được hạng đấu Championship nên việc họ thi đấu kém cỏi hoàn toàn có thể hiểu được.

Bên kia chiến tuyến, Watford đã kiếm được 14 điểm sau 7 trận, nằm trong nhóm dẫn đầu. Ai cũng biết mùa trước Watford còn chơi ở Premier League nên so với Wycombe thì họ ăn đứt về mọi phương diện.

Nguồn: bong88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *