Nhận định, soi kèo Tom Tomsk vs Dolgoprudny 18h30 ngày 13/10 (Hạng 2 Nga 2021/22)

Tom Tomsk vs Dolgoprudny lúc 18h30 ngày 13/10 (Hạng 2 Nga 2021/22): Nhận định bóng đá hôm nay, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.
Tom Tomsk vs Dolgoprudny
Tom Tomsk vs Dolgoprudny

Nhận định bóng đá Tom Tomsk vs Dolgoprudny: 1-1

Tom Tomsk là đội bóng lâu đời (hình thành vào năm 1957) và có thực lực tại giải hạng 2 Nga. Trong khi đó Dolgoprudny mới được thành lập từ năm 2009 và đây mới là lần đầu tiên trong lịch sử tồn tại họ được góp mặt ở giải đấu số 2 xứ sở Bạch Dương. Cộng thêm ưu thế sân nhà thì việc Tom Tomsk được xếp chiếu trên là hoàn toàn hợp lý.

Dẫu vậy, dường như cán cân lại đang dần nghiêng về Dolgoprudny. Cụ thể, Tom Tomsk đang chấp chính -1/2 song chưa biết chừng tỷ lệ sẽ giảm xuống còn -1/4 vì điểm ăn bên phía đội khách đang rất thấp.

Thực ra, sau giai đoạn làm quen còn nhiều bỡ ngỡ (thua 4, hòa 2 ở 6 vòng đầu tiên), Dolgoprudny chơi ngày càng tiến bộ trong sự ngạc nhiên của giới chuyên môn. 5 vòng mới nhất tại giải hạng 2 Nga 2021/22, đội bóng này bất bại (thắng 3) và theo tỷ lệ châu Á thì họ toàn thắng.

Trong khi đó Tom Tomsk có khởi đầu tốt hơn nhưng lại đang lâm vào cảnh sa sút. Chẳng thế mà 3 vòng vừa qua thuộc khuôn khổ giải hạng 2 Nga, Tom Tomsk không thắng (thua 2) và hoàn toàn trắng tay theo kèo châu Á. Trên bảng xếp hạng lúc này, Tom Tomsk thậm chí còn đứng dưới đối thủ 2 bậc và kém 2 điểm. Xem ra có thể tin đội khách sẽ ra về với điểm số trong tay.

Tom Tomsk vs Dolgoprudny
Tỷ lệ Tom Tomsk vs Dolgoprudny

Thống kê Tom Tomsk vs Dolgoprudny

Tom Tomsk vs Dolgoprudny
Thành tích gần đây của Tom Tomsk
Tom Tomsk vs Dolgoprudny
Thành tích gần đây của Dolgoprudny

Nguồn: bong88